• 35 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • 024 66 812 123
  • daotaolophocrevit@gmail.com
Revit Cafe

Tự học Revit 2016 dành cho người mới bắt đầu
Mặc dù Revit là một phần mềm mới, phải nói là khó học, nhưng nếu bạn có thời gian, có đam mê tìm hiểu về nó thì hoàn toàn có thể Tự học Revit được!
Bài này, lophocrevit.com sẽ giới thiệu đến các bạn có đam mê muốn tìm hiểu, muốn trải nghiệm với phần mềm Revit một phương pháp tự học Revit, một cộng đồng Tự học Revit cùng giúp đỡ nhau học tập tốt nhất với nó.

Để bắt đầu học với phần mềm Revit, bạn phải cài đặt phần mềm Revit vào máy tính cá nhân. Hiện nay, đã có phiên bản mới nhất Revit Architecture 2016 và chúng tôi sẽ hướng dẫn học trên phiên bản này. Ngoài ra, vẫn có thể sử dụng các phiên bản cũ hơn. Cài đặt phần mềm Revit có yêu cầu cấu hình không? Tải và cài đặt phần mềm như thế nào bạn có thể tham khảo các bài sau:

>> Cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt phần mềm Revit
>> Hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm Revit 2016

Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm Revit. Ngay bây giờ bạn đã có thể bật lên và trải nghiệm ngay giao diện, công cụ, tính năng...

Đầu tiên bạn cần phải tham gia nhóm Tự học Revit Online trên Facebook.
Địa chỉ link nhóm: https://www.facebook.com/groups/hocrevitonline

Sau khi được ban quản trị kiểm duyệt là bạn đã có thể bắt đầu quá trình tự học Revit cùng với rất rất nhiều các bạn khác.

Giới thiệu nhóm Tự học Revit Online

Quy trình học bao gồm: Hệ thống video bài giảng chi tiết từ cơ bản đến nâng cao + Giáo trình học khoa học + Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Toàn bộ giáo trình được Lớp Học Revit biên soạn nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng Tự học Revit Online.

tự học revit cho người mới bắt đầu


Với nhóm tự học Revit này thì bất cứ ai yêu thích muốn tìm hiểu Revit thì đều có thể tự học. Chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày để xem video và làm theo hướng dẫn thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ phần mềm Revit. Lớp Học Revit luôn sẵn sàng đón nhận những câu hỏi thắc mắc, ý kiến phản hồi và cùng nhau tạo nên một Cộng đồng Revit Việt Nam lớn mạnh.

Quy định nhóm Tự học Revit Online

+ Cần phải xác định một mục tiêu chi tiết, cụ thể: giả sử lấy công trình mình đang muốn làm để thực hiện.
+ Học theo đúng lịch trình thứ tự các bài học mà Lophocrevit.com đưa ra cho các bạn.
+ Xem video, thực hành ngay vào mô hình các bạn chọn làm bài tập, có những thắc mắc sẽ hỏi bằng cách comment câu hỏi ở từng bài post theo từng bài học.
+ Để thuận tiện cho các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với công cụ mới nhóm sẽ bố trí và hệ thống bài giảng từ dễ đến khó. Trong khi xem video hay tài liệu nếu có vấn đề gì chưa rõ các bạn có thể đặt câu hỏi ngay tại bài học đó, trước khi Đặt Câu Hỏi về từng video, Lớp học khuyến khích các bạn xem lại nội dung comment của từng video trước.
+ Với những câu hỏi không liên quan đến từng topic bài học, Đội ngũ Kiến Trúc Sư và Giảng Viên sẽ dành ra ngày thứ 7 để trả lời tất cả câu hỏi khó liên quan.
+ Luôn chào mừng các bạn có niềm đam mê và muốn học hỏi về công cụ Revit.
+ Chia sẻ giao lưu học hỏi là chính, các câu hỏi của các bạn sẽ được nhóm Kiến Trúc Sư của Lớp Học Revit hỗ trợ trả lời.
+ Với hệ thông kiến thức chia sẻ được áp dụng cho các bạn mới bắt đầu làm quen về công cụ Revit nên trước khi "Đặt Câu Hỏi" các bạn cần đọc ra các bài viết đã đăng.
+ Không đăng tin quảng cáo về lớp học hay khóa học.

Đối với các bạn không có nhiều thới gian để Tự học Revit, các bạn có thể đăng ký ngay khóa học làm chủ Revit, chỉ trong 30h các bạn sẽ thành thạo công cụ Revit.

Chúc các bạn làm chủ được phần mềm Revit!

Tài nguyên Revit hữu ích:

>> Tìm hiểu hệ thống video Tự Học Revit : http://bit.ly/2m0Mvj5
>>Cập nhật những thông tin mới và hữu ích tại Fanpage: http://bit.ly/2lUuRhy
>>Trao đổi, hỗ trợ trực tuyến từ Lớp Học Revit: http://bit.ly/1QN4YNc
>>Email với Lớp Học Revit : daotaolophocrevit@gmail.com
 
Tin liên quan
Group Tự học Revit
Chúng tôi trên youtube