• 35 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • 0978877797
  • daotaolophocrevit@gmail.com
Revit Cafe

Tư duy và phương pháp làm việc hoàn toàn mới với Revit
Revit là một công cụ làm việc thông minh được hàng AutoDesk phát triển giúp kiến trúc sư, kỹ sư năng cao hiệu suất làm việc. Vì thế cần một tư duy và phương pháp làm việc hoàn toàn mới với Revit
Revit là một công cụ làm việc thông minh dành cho kiến trúc sư, kỹ sư. Khác với các phần mềm cũ, Revit có nhiều tiện ích hỗ trợ, hiệu suất làm việc nhanh hơn nhưng để làm chủ được phần mềm này cũng không đơn giản. Ví dụ đơn giản giống như bạn đi xe ngựa và xe ô tô thì xe ô tô đi rất nhanh nhưng lại rất phức tạo trong khi điều khiển.

Để có thể tiếp cận và làm việc với Revit một cách hiệu quả thì các bạn cần thay đổi  các yếu tố sau:
+ Phải làm việc nhóm (đây là lợi thế lớn nhất của Revit đó là cả nhóm sẽ cùng làm việc trên 1 bản vẽ)
+ Phải có một nhóm trưởng hiểu sâu sắc phần mềm, còn các thành viên trong nhóm phải tuân theo sự chỉ đạo của nhóm trưởng.
+ Cách cắt cử làm Revit khác hoàn toàn so với cách vẽ tay hay AutoCAD. Không thể phân chia công việc theo bản vẽ mà phải chia theo loại cấu kiện.
+ Cách phân đoạn công việc của dự án đối với Revit cũng khác hoàn toàn, từ tổng thể đến chi tiết. Không phải vẽ đâu xong đấy như các phương tiện khác mà vẽ từ sơ bộ đến hoàn thiện.
+ Thông tin đưa vào bản vẽ phải ưu tiên đưa vào mô hình. Không viết trực tiếp lên view (hay Layout)

Một nhóm làm việc với Revit hiểu và ứng dụng được các lưu ý trên thì hiệu quả và năng suất làm việc tăng lên 6-8 lần không khó.

Để có thể làm chủ phần mềm Revit không khó! Đến với Lớp Học Revit bạn sẽ được học và làm việc với Revit theo phương pháp đặc biệt giúp các bạn hiểu, vận dụng Revit một cách thành thạo nhất.
 Đừng Học Revit Khi Bạn chưa biết điều này: http://bit.ly/2wS9sMU
 Sự Thật về Chứng Chỉ Autodesk : http://bit.ly/2J8o2pl​
 
 
Tin liên quan
Group Tự học Revit
Chúng tôi trên youtube