• 35 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • 0978877797
  • daotaolophocrevit@gmail.com
Revit Cafe

Tiềm năng của Revit trong tương lai
Revit với những tính năng mạnh mẽ vượt trội của mình cuối cùng cũng đã được tôn vinh nhờ sự kiên nhẫn chinh phục của các chuyên gia người Việt từ Bắc chí Nam
Trong thời gian qua, Revit thất bại nặng nề trước AutoCAD, những người háo hức với Revit trở nên hoài nghi. Thế nhưng những ai đã làm chủ được Revit thì sẽ nhận ra rằng sự thất bại của Revit là do những người giới thiệu về nó chứ không phải năng lực của Revit. Họ chỉ biết đến Revit dưới góc độ kinh doanh, không có chiến lược đào tạo nguồn nhân lực ban đầu, để cho người dùng tự bơi trong lối tư duy cũ của họ khi làm việc với AutoCAD.

"Hữu xạ tự nhiên hương"- Revit với những tính năng mạnh mẽ vượt trội của mình cuối cùng cũng đã được tôn vinh nhờ sự kiên nhẫn chinh phục của các chuyên gia người Việt từ Bắc chí Nam, đâu đâu cũng có những người tiên phong mạo hiểm, ngày đêm nghiên cứu giải pháp để "thu phục con ngựa hay bất kham" này.
 
Tiềm năng Revit trong tương lai

Có thể nói Revit đã thực sự bắt đầu lấy lại lòng tin của người dùng, đang có có một trào lưu quay lại với Revit. Những người từng nản với Revit bắt đầu xét lại khi phải chịu đựng các tính năng dễ gây nhiều sai sót của AutoCAD. Vì thế chỉ trong tương lài gần, một vài năm nữa thôi thì AutoCAD sẽ bị knock out bởi Revit.

Nhận định như vậy không phải là chủ quan mà là có cở sở thực tế. Các công ty thiết kế nước ngoài đã bắt đầu chuyển qua Revit. Vì vậy muốn làm việc với công ty nước ngoài, các công ty thiết kế Việt Nam tại các thành phố lớn phải sử dụng Revit! Tiếp theo, các công ty ở các tỉnh lẻ muốn làm việc với các công ty thiết kế ở thành phố lớn cũng phải làm bằng Revit.

Ngoài ra, do tính năng quản lý vượt trội của Revit luôn hấp dẫn các nhà quản lý dự án, họ sẽ không mất gì nếu đặt yêu cầu vẽ bằng Revit là lợi thế trong việc trúng thầu! Như vậy, các công ty thiết kế buộc phải chuyển sang phần mềm Revit nếu không muốn bị đào thải.
 
Bạn đang quan tâm đến: khóa học Revit Architecture, khóa học Revit Structure hay khóa học Revit MEP
 

Có thể bạn chưa biết
>> 
Tin liên quan
Group Tự học Revit
Chúng tôi trên youtube