Một trong những điều là Lớp luôn được hỏi: Tại sao đi học mà đông thế này có hiệu quả không?
Tuy nhiên khi chúng ta thay đối góc nhìn với câu hỏi: Tại sao Lớp Học đông học viên như vậy mà vẫn Hiệu quả nhỉ? Câu trả lời chi tiết đó chính là Phương pháp đào tạo nhà mình có thể xem tại :
http://www.lophocrevit.com/revit-architecture-79.
➡ Xin mật bí cho nhà mình bằng một ví dụ đơn giản:
🎯Nếu chúng ta đi từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng phương tiện là đi bộ thì thời gian sẽ tính bằng tháng, đi xe máy thì khoảng 10 ngày, đi ô tô thì khoảng 4 ngày, đi máy bay thì khoảng 3 giờ. Nếu chúng ta tuyên bố chúng tôi chỉ cần 3 giờ để đi thôi thì sẽ được coi là "Điên Rồ" là "Khùng" trong "hệ quy chiếu" của những người đi bộ. Vậy điều quan trọng không phải là khoảng cách, điều quan trọng là "Phương Tiện & Công Cụ" giúp chúng ta đạt mục tiêu.
➡Áp dụng trong học tập, chúng ta cũng phải chọn những "Phương tiện - Phương Pháp Đào Tạo" có "Hiệu Quả Cao" như máy bay chứ không phải đi bộ.
➡ Bí Quyết chọn Đúng khóa học Revit hiệu quả:
http://bit.ly/2XEFHiw
➡ Và các nhà tuyển dụng Công ty Vinaconex Xuân Mai đã đến giới thiệu về doanh nghiệp để “đặt gạch” các học viên của Lớp:
http://bit.ly/2XM1Uq5
👋👋Mời nhà mình cùng Ngắm những gương mặt của những học viên của khóa REVIT khai giảng 06/04/20121