• 35 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • 0978877797
  • daotaolophocrevit@gmail.com
Revit Cafe

Dự Án NALECO : Tổ Hợp văn Phòng Làm Việc, Cho Thuê và Chung Cư GOLDENCITY - NALECO
Một Dự Án đặc biệt và tiêu biểu khi được triển khai xây dựng trên một địa phương không quá đòi hỏi những giải pháp tối ưu, nhưng với cách làm việc mới từ công nghệ BIM - Revit đã mang lại cho các bên tư vấn, xây dựng, khách hàng và Chủ Đầu Tư nhiều lợi ích và giá trị khiến nó trở nên đặc biệt.
Những lợi ích to lớn khi áp dụng công nghệ BIM - Revit vào trong thiết kế, xây dựng và vận hành đã mang lại nhiều lợi ích cho các bên tham gia vào việc tư vấn và xây dựng dự án. Một dự án tiêu biểu và có phần rất đặc biệt vì đó là dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư "CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ TIN HỌC VIỄN THÔNG NGHỆ AN" một dự án được thực hiện không phải ở các Trung tâm Kinh Tế, Văn Hóa của Việt Nam như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng - vốn là các thị trường đòi hỏi phải có sự tối ưu, hiệu quả và những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề, để qua đó thấy được rằng những lợi ích to lớn mà chủ đầu tư đã nhìn  ra sau khi nhận được sự tư vấn của đơn vị tư vấn thiết kế :3N - Archi Việt Nam (đơn vị chủ quản Thương hiệu Lớp Học Revit). Hiện Dự Án đang trong quá trình tiến hành thi công phần Ngầm, sau đây là một số thông tin về dự án.
Phối cảnh Dự Án

DỰ ÁN:                         TỔ HỢP VĂN PHÒNG LÀM VIỆC, CHO THUÊ VÀ CHUNG CƯ GOLDENCITY – NALECO
ĐỊA ĐIỂM:                     SỐ 25, Đ. NGUYỄN THỊ MINH KHAI, P. LÊ MAO, TP. VINH, T. NGHỆ AN
CHỦ ĐẦU TƯ:              CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ TIN HỌC VIỄN THÔNG NGHỆ AN.
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ:       LIÊN DOANH CÔNG TY TNHH 3N - ARCHI VIỆT NAM - CÔNG TY CP TƯ VẤN THUẬN AN HÀ NỘI.

ĐV TRIỂN KHAI BIM - REVIT:       CÔNG TY TNHH 3N - ARCHI VIỆT NAM.
 
Khi tiếp xúc với Chủ Đầu Tư, Chủ Đầu Tư đã có cho riêng mình với một cái nhìn tổng thế về kiến trúc riêng theo quan điểm của Chủ Đầu Tư, Công việc của Chúng tôi là cung cấp thêm cho Chủ đầu tư nhiều Góc nhìn mới và Cân bằng lợi ích giữa nhiều bên trong Dự Án này trên tinh thần 3 WIN: Chủ Đầu Tư - Khách Hàng - Đơn Vị Tư Vấn. Phương án Kiến Trúc đã thay đổi hoàn toàn mang lại một Sức sống mới cho dự án trên quan điểm của Khách Hàng là những người sau này sẽ trực tiếp sử dụng và Sống trong không gian này. Nhưng cũng "Cân Bằng" với lợi ích từ phía Chủ Đầu Tư làm sao để hiệu quả đồng vốn đầu tư bỏ ra đạt được hiệu quả sinh lời cao nhất. Thông thường với tư duy và giải pháp cũ thì lợi ích giữa Chủ Đầu Tư và Khách Hàng sẽ "đối lập và thậm chí xung đột nhau" và cực kỳ khó để có được sự "Cân Bằng" vì cách tiếp cận, tư duy và giải pháp đã Lệch hướng và Lỗi thời. Với Kinh nghiệm hơn 3 năm triển khai tư vấn và thiết kế các dự án nhà Cao tầng tại Hà Nội, đơn vị thiết kế đã khéo léo "Cân Bằng" lợi ích cho các Bên bằng giải pháp "Khác Biệt". Và tất nhiên với việc áp dụng Công Nghệ mới BIM - Revit đã góp phần làm nên sự "Khác Biệt"  trong giải pháp tổng thể mà đơn vị thiết kế đề xuất với Chủ Đầu Tư. Thêm một dự án đã thành công trong bước đầu trong việc kiến tạo nên một "Đô Thị Nhỏ" để trở thành nơi "Đáng Sống" dành cho những cư dân Trẻ của thành phố Bắc Miền Trung - Tp Vinh.
Phối cảnh dự án

một số hình ảnh khác liên quan đến dự án.
Mô hình Dự Án

Mô hình Dự Án

Mô hình Dự Án

Mô hình Dự Án

Thông tin Dự Án.
Tin liên quan
Group Tự học Revit
Chúng tôi trên youtube