• 35 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • 024 66 812 123
  • daotaolophocrevit@gmail.com
Revit Cafe

Autodesk Certified Professional - Tấm Hộ Chiếu Xanh
Chứng chỉ Autodesk Certified Professional (ACP) là chứng chỉ cấp độ cao nhất dành cho người dùng cuối các phần mềm Autodesk. Chứng chỉ có khả năng đánh giá nhiều kỹ năng nâng cao và cách giải quyết những thách thức phức tạp trong quy trình làm việc, thiết kế
Autodesk với hệ thống trung tâm đào tạo dưới sự nhượng quyền có rất nhiều loại chứng chỉ cho các học viên theo học. Tuy nhiên trong đó chỉ có mỗi loại chứng chỉ Autodesk Certified Professional - Chứng Chỉ Cấp Chuyên Gia mới có tác dụng thực tế, vì nó là tấm hộ chiếu giúp bạn có thể tiếp cận mọi môi trường làm việc mới, Vậy để có được Autodesk Certified Professional bạn sẽ phải làm gì?
Chứng chỉ Autodesk Certified Professional (ACP) là chứng chỉ cấp độ cao nhất dành cho người dùng cuối các phần mềm Autodesk. Chứng chỉ có khả năng đánh giá nhiều kỹ năng nâng cao và cách giải quyết những thách thức phức tạp trong quy trình làm việc, thiết kế. ACP phù hợp với những người dùng phần mềm Autodesk chuyên nghiệp và cao cấp, có ít nhất 400 giờ trải nghiệm phần mềm Autodesk trong các công việc thực tế. Chứng nhận ACP đảm bảo một tập hợp các kỹ năng cao cấp của người dùng phần mềm, tạo một ưu thế nổi bật trong suốt quá trình theo đuổi sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Trở thành một chuyên gia sử dụng phần mềm Autodesk được chứng nhận quốc tế sẽ giúp bạn tạo được một nền tảng vững chắc cho các bước tiến dài trong tương lai.
Chi tiết bạn tham khảo tại: https://bit.ly/2ECBqAL


>> Tìm hiểu hệ thống video Tự Học Revit : http://bit.ly/2m0Mvj5
>>Cập nhật những thông tin mới và hữu ích tại Fanpage: http://bit.ly/2lUuRhy
>>Trao đổi, hỗ trợ trực tuyến từ Lớp Học Revit: http://bit.ly/1QN4YNc
>>Email với Lớp Học Revit : daotaolophocrevit@gmail.com
Tin liên quan
Group Tự học Revit
Chúng tôi trên youtube