• 35 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • 0978877797
  • daotaolophocrevit@gmail.com
Revit Cafe

2 Lý do mà Công Ty Vinaconex Xuân Mai Tuyển dụng nhân sự làm Revit ngay từ buổi khai giảng khóa học
Với những lợi ích vượt trội của công nghệ BIM mang lại cho các thành viên trong ngành xây dựng, thì những phần mềm chạy trên nền tảng BIM đang là những "điểm nóng" biểu hiện rõ thấy nhất là các doanh nghiệp đã và chuẩn bị làm việc với BIM và Revit đang "khát" nhân sự Revit, bởi lượng nhân sự biết Revit thì nhiều vô kết, nhưng từ quá trình biết và năng lực làm việc với Revit ( từ LOD>=300 hay tương đương dùng Revit để Triển Khai Hồ Sơ Kĩ Thuật) là hai câu chuyện rất khác nhau. Có thể nói, Lớp Học Revit là nơi "Duy Nhất" tại Hà Nội có năng lực đào tạo làm được 2 điều khó nhất trong việc đào tạo Revit.
Với những lợi ích vượt trội của công nghệ BIM mang lại cho các thành viên trong ngành xây dựng, thì những phần mềm chạy trên nền tảng BIM đang là những "điểm nóng" biểu hiện rõ thấy nhất là các doanh nghiệp đã và chuẩn bị làm việc với BIM và Revit đang "khát" nhân sự Revit, bởi lượng nhân sự biết Revit thì nhiều vô kết, nhưng từ quá trình biết và năng lực làm việc với Revit ( từ LOD>=300 hay tương đương dùng Revit để Triển Khai Hồ Sơ Kĩ Thuật) là hai câu chuyện rất khác nhau. Có thể nói, Lớp Học Revit là nơi "Duy Nhất" tại Hà Nội có năng lực đào tạo làm được 2 điều khó nhất trong việc đào tạo Revit:
Thứ nhất:  Chất lượng đầu ra học viên đạt năng lực làm việc với Revit từ LOD>=300 hay tương đương dùng Revit để Triển Khai Hồ Sơ Kĩ Thuật nên học viên kết thúc khóa học sẽ có 2 lựa chọn, một sẽ ứng tuyển được ngay các công việc về Revit với mức lương lợi thế hoặc là sẽ áp dụng được vào công việc hiện tại mà trước đây đang làm bằng các công cụ khác.
Thứ hai: Đào tạo học viên làm ra Hồ Sơ Kĩ Thuật trên chính "dự án của học viên", bởi dạy trên dự án mẫu của giảng viên đề xuất thì học viên học rất dễ, nhưng khi áp dụng vào dự án- công việc thực tế mà học viên "cần làm" thì học viên sẽ "bối rối" vì cái mình cần làm không giống cái mình được học. Giúp những kiến thức được học đều tạo ra gía trị thực tế, giải quyết vấn đề "khó khăn nhất" của học viên là áp dụng những kiến thức vào chính "công việc đang làm".
Mời các bạn cùng xem một trích đoạn, lời chào của đại diện Công ty Vinaconex Xuân Mai trước những học viên khóa học mới để tạo ấn tượng tốt với những học viên, để giúp quá trình tuyển dụng nhân sự cho Công ty được dễ dàng hơn sau này, tránh việc học viên tốt nghiệp được các doanh nghiệp khác nẫng tay trên.
 
Xem Thêm Câu Chuyện Thành Công của Học Viên.
Học Viên: Nguyễn Văn Hòa. 
Bạn là một sinh viên vừa ra trường, chưa đi làm.
Bạn từng tham gia khóa học Làm Chủ Revit Architecture R156 và kết quả hòan thành dự án biệt thự bằng revit  với cấp độ Hồ Sơ Kĩ Thuật.
Với 1 người chưa có kinh nghiệm thực tế, nhưng chỉ cần qua 1 khóa học đã biết triển khai 1 bộ hồ sơ Kĩ Thuật bằng Revit 100%. Và tất nhiên những nhân sự có khả năng dùng Revit để triển khai hồ sơ kĩ thuật đều được nhiều doanh nghiệp săn đón  Lớp Học Revit giới thiệu làm việc tại một doanh nghiệp đang áp dụng Revit tại Hà Nội.
Cảm nhận của bạn hòa ở bài post Vinh Danh Học Viên:

 
 
Cơ hội luôn sẵn sàng trước mắt bạn, vấn đề còn lại là bạn có đủ năng lực để nắm bắt cơ hội!

Hãy học khi người khác ngủ, lao động khi người khác lười nhác, chuẩn bị khi người khác chơi bời. Và bạn sẽ có giấc mơ khi người khác chỉ ao ước!

- William Arthur Ward


Nắm bắt cơ hội việc làm với Revit, tìm hiểu thêm khóa học: 
🔥 Đăng ký Học Thử Miễn Phí tại: https://bit.ly/2YQ3aPx
➡Tự Học Revit Miễn Phí: https://bit.ly/30vUVIP​ 
Khóa Học Làm Chủ Revit Architecturehttp://bit.ly/2JMlvl1​
Khóa Học Làm Chủ Revit Structurehttp://bit.ly/2xCHuoz​
Khóa Học Làm Chủ Revit MEPhttp://bit.ly/2G5K5w5​
>>>> Tìm Hiểu Thêm Khóa Đào Tạo REVIT cho Doanh Nghiệp: Chi Tiết
----------------------------------------
LỚP HỌC REVIT .COM – BẬC THẦY REVIT
Trung Tâm Đào Tạo Ủy Quyền CHÍNH HÃNG AUTODESK 2020 (Authorized Training Centers)
📞 Hotline: 0978877797
🏠 Địa Chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 35 Tô Vĩnh Diện - Hà Nội
🌏 Website: www.lophocrevit.com
🌏 Fanpage: www.facebook.com/lophocrevi

 

Tin liên quan
Group Tự học Revit
Chúng tôi trên youtube